Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Lời nhắn từ Muabanlikefb.com tới quý khách hàng


Kính thưa Quý Khách hàng!
Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.
Dịch vụ tăng like facebook, thu hút fan hâm mộ cho fanpage của bạn… 

Nắm bắt được thông tin đó, nên Muabanlikefb.com của chúng tôi được lập ra nhằm giúp quý khách hàng đạt được số lượng fan cao nhất và nhanh nhất. Đến với chúng tôi với các tiêu chí sau sẽ làm khách hàng hài lòng:
1/ Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7/365.
2/ Dịch vụ bảo hành, cam kết đảm bào thời gian đúng tiến độ.
3/ "Giá rẻ - chất lượng - uy tín”.
4 /Làm việc đầy trách nhiệm.

Vì thế đến với Muabanlikefb.com quý khách luôn an tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được ý kiến và sự hợp tác của quí khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để quí khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.

Chân thành cảm ơn!

Thay mặt website


BQT Website