Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Chế độ Bảo Hành khi mua like Tại MuaBanLikeFB.Com

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại MuabanlikeFb.com đều yên tâm khi sử dụng dịch vụ, nếu có trường hợp xảy ra cũng chỉ là hy hữu và sẽ được hưởng các chế độ bảo hành như sau:
1. Đối với tăng like Fan Page - Bảo hành 100%: Nếu gặp phải trường hợp tụt like sẽ được bảo hành tăng bù vào fan page với lượng like tương ứng, hoặc fan page bị hủy đăng thì được hưởng chế độ bảo hành như trên (yêu cầu sd: KH đã thanh toán 100% tiền khi sử dụng dịch vụ cho bên mình và bên mình đang là 1 trong những chủ sở hữu trang hoặc quản trị viên của pgae). Bảo hành 15 ngày sau khi giao fan page. Nếu trường hợp bên khách hàng vô tình bị  mất nick đăng nhập, hay để mất page thì sẽ không được bảo hành. 
2. Đối với tăng Theo dõi (Follow) -  Bảo hành 100%: Nếu gặp phải trường hợp bị tụt người theo dõi (một số cá nhân đã bỏ theo dõi khách hàng) thì phải chờ cho đến khi lượng theo dõi ổn định trở lại, và bên mình sẽ tăng bù lại số theo dõi tương ứng với số theo dõi đã mất đó.
3. Đối với tăng like thường hoặc like Vip - Bảo hành 100%: Nếu gặp phải trường hợp số like bị tụt, hoặc số like là like người nước ngoài, hay like không tự động lên đối với like VIP thì sẽ được bù ngay số lượng like khác lớn hơn hoặc bằng số like đã thống kê đó trong thời gian sớm nhất.

(Chú ý: Bên mình không hoàn trả lại tiền nếu khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ. Chế độ bảo hành có hiệu lực từ ngày 02/11/2016. Xin chân thành cảm ơn!)